Giới thiệu

Cung cấp các dịch vụ & sản phẩm điện tử

Công ty TNHH giải pháp điện tử THÀNH CÔNG – TCE, có  một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên đã tốt nghiệp từ các trường kỹ thuật lớn như: Đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại Học Khoa Học Tư Nhiên, …  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: điện tử, tự động, công nghệ thông tin. 

Đôi ngũ tư vấn chuyên nghiệp, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm hoạt động ổn định theo thời gian, giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đầu tiên, được biết đến như là cơ sở điện tử, chúng tôi đã gia công PCB, phần mềm, lập trình điều khiển, cung cấp các sản phẩm độc quyền cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy. Đến nay chúng rôi phát triển thành công ty điện tử Thành Công – TCE, chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật và sản phẩm điện tử.

Sản phẩm điển hình

– Máy phát nhạc kỹ thuật số, được sử dụng chip bán dẫn. Sản phẩm phát nhạc độc quyền của công ty  Wall Cream và công ty Kido.
– Bảng tỷ giá ngân hàng, bảng giá vàng, bảng hiển thị thông tin sử dụng đèn LED, với  thương hiệu là logo MICTEL.
– Mạch điều khiển LED trang trí, dùng cho các thiết bị làm nail,  được xuất khẩu sang Mỹ và Úc.
– Sản phẩm cảnh báo âm thanh, phân luồng, chọn kênh âm thanh cho trường học, xí nghiệp, bệnh viện.
Công ty Thành Công – TCE, nhà thiết kế  và sản xuất bảng mạch điều khiển tự động cho các hệ thống máy công cụ, máy công nghiệp.
Các sản phẩm gần đây:
– Bảng mạch điều khiển máy cắt gỗ,
– Hệ thống điều khiển qui trình tẩy rửa bồn INOX, điều khiển xử lý hóa chất công nghiệp.
– Mạch định thời, mạch điều khiển cho tủ điện.
– Mạch cảm biến các loại.
– Mạch ứng dụng cho hệ thống giám sát, điều khiển nhà thông minh
– Sản xuất và cung cấp bảng mạch điện tử, mô hình thí nghiệm điện tử cho các trường đại học, các trường cao đẳng, các trường đào tạo nghề, với chuyên ngành điện tử tự động.
– Chúng tôi thiết kế, xây dựng và lắp đặt các sản phẩm LED, các thiết bị điều khiển LED,  hệ thống xếp hàng tự động, cho các bệnh viện, ngân hàng và phòng khám đa khoa.

Công ty Thành Công – TCE, luôn làm việc với sự chuyên môn hóa cao trong từng công đoạn, từ giai đoạn tư vấn khách hàng, cho đến giai đoạn triển khai  thiết kế và thành phẩm. Các kỹ sư  luôn làm việc với một trách nhiệm nghiêm túc, kiểm soát chặt về kỹ thuật, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liên tục cải tiến các công cụ máy móc, để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Công ty Thành Công – TCE, luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của quý khách hàng, chia sẻ những những kinh nghiệm về kỹ thuật. Tư vấn, trao đổi với khách hàng, đưa ra các giải pháp tối ưu sản phẩm cũng như trong quá trình phát triển sản phẩm.

 Công ty Thành Công -TCE  luôn cố gắng hết sức, để xây dựng một doanh nghiệp có uy tín về chất lượng, củng cố thêm niềm tin của khách hàng cũ, tạo thêm niềm tin cho  khách hàng mới. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Công ty Thành Công chân thành cảm ơn quý khách hàng, vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty trong những năm gần đây, đó sẽ là động lực lớn, để công ty chúng tôi có thể phát triển bền vững và phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Công ty TNHH giải pháp điện tử THÀNH CÔNG-TCE, đã liên tục cải tiến và hoàn thiện qui trình thiết kế, để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Khi bạn có ý tưởng cần giải pháp phù hợp cho ý tưởng, hay khi bạn cần tư vấn sâu hơn về giải pháp kỹ thuật. 

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi.